จังหวัดมุกดาหารเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬา กศน.เกมส์ ครั้งที่ 4 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ


           นายสกลสฤษฏ์  บุญประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานพิธีเปิดมหกรรมกีฬา กศน.เกมส์ ครั้งที่ 4 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  พร้อมด้วย ดร.ธวัชชัย ธรรมรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร นางสุธิดา บุญประดิษฐ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหาร และหัวหน้าส่วนราชการ นายกองค์บริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร ร่วมต้อนรับคณะนักกีฬา กศน. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในฐานะที่จังหวัดมุกดาหารเป็นเจ้าภาพจัด การแข่งขันมหกรรมกีฬา กศน.เกมส์ ครั้งที่ 4 ในวันที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 08.30 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดมุกดาหาร

            นายประกอบ กุลบุตร ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเผยแพร่ทางการศึกษา  คณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬา กศน.เกมส์ ตั้งที่ 4 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวว่า การแข่งขันกีฬา กศน.เกมส์ ครั้งที่ 4 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 13 – 14 สิงหาคม 2557 ได้รับความร่วมมือจากสำนักงาน กศน. ทั้ง 20 จังหวัด และ กศน.อำเภอในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 322 แห่ง เป็นเจ้าภาพและประสานงานการจัดแข่งขันกีฬา กศน.เกมส์ ครั้งที่ 4 มีกิจกรรม มากมาย ขบวนพาเหรด 5 กลุ่มศูนย์จังหวัด กลุ่มจังหวัดร้อยสารสินธุ์ กลุ่มจังหวัดภูธานี กลุ่มจังหวัดนครชัยบุรินทร์ กลุ่มจังหวัดสามเหลี่ยมมรกต และกลุ่มจังหวัดสนม  กองเชียร์จากจังหวัดอุดรธานี 300 คน และจังหวัดชัยภูมิ 300 คน การแข่งขันกรีฑา  30 รายการและการแข่งขันกีฬา 5 ประเภท  ฟุตบอล วอลเลย์บอล เซบักตะกร้อ เปตอง แชร์บอล   ซึ่งผู้ชนะในกีฬาของแต่ละประเภทจะได้สิทธิ์เป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือไปร่วมแข่งขันมหกรรมกีฬา กศน.เกมส์ ครั้งที่ 4 ณ สนามกีฬาราชนาวีสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 5 – 7 กันยายน 2557 ต่อไป

ที่มา : ประชาสัมพันธ์จังหวัดมุกดาหาร

Share on Google Plus

About Admin

"มุกดาหารโพสต์.blogspot.com" จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจในจังหวัดมุกดาหาร และข้อมูลต่างๆในจังหวัดมุกดาหาร เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment