การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดมุกดาหาร จัดงานแถลงข่าว การแข่งขันวิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี ๒๕๕๗


            เมื่อวันที่ ๑๔ ส.ค.๕๗ เวลา ๑๓.๓๐ น.ณ ห้องประชุมศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดมุกดาหาร การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดมุกดาหาร จัดงานแถลงข่าว การแข่งขันวิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี ๒๕๕๗ และถือเป็นปีที่ ๑๕ ของการจัดการแข่งขันฯ และเป็นรายการการแข่งขันที่ยุวชนนักตบรุ่นจิ๋ว อายุไม่เกิน ๑๒ ปี เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมยุวชนชาย – หญิง วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ประจำปี ๒๕๕๗

            โดยมีนายสนอง แสนเสร็จ อุปนายกสมาคมการกีฬาจังหวัดมุกดาหาร นายวันชัย ศรีกุละคร วิศวกรบริหารระบบ ศูนย์ควบคุมการบินอุดรธานี นางณัฐธีรา ทองเฟื่อง ศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดมุกดาหาร ร่วมแถลงข่าว การแข่งขันวิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี ๒๕๕๗  ซึ่งการแข่งขัน  "รายการแข่งขัน วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอลฯ เป็นรายการที่ยุวชนอายุไม่เกิน ๑๒ ปี รวมถึงผู้ฝึกสอนของโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศรอคอย ซึ่งถือเป็นปีที่ ๑๕ แล้วที่เราได้มอบโอกาสให้เด็กๆ ได้แสดงศักยภาพทางทักษะกีฬาวอลเลย์บอล เป็นเวทีแรกของการได้เข้ามาชิงชัย ตามระบบการแข่งขันที่ได้มาตรฐาน มีระบบระเบียบ มีกติกาสากล เรียนรู้การแพ้ ชนะ และเรียนรู้ประสบการณ์การอยู่ร่วมกับทีมอื่นๆ ซึ่งหวังว่าการแข่งขันรายการนี้ จะเป็นรากฐานที่ดีแก่นักกีฬาที่จะก้าวสู่ บันไดทีมชาติต่อไปในอนาคต”

ที่มา : สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดมุกดาหาร

Share on Google Plus

About Admin

"มุกดาหารโพสต์.blogspot.com" จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจในจังหวัดมุกดาหาร และข้อมูลต่างๆในจังหวัดมุกดาหาร เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment