รวบโจรแสบกระชากกระเป๋าหญิงสาว ได้ทรัพย์สินจำนวนหนึ่งตร.เมืองชล ใช้สัญญาณโทรศัพท์มือถือ ตาม รวบโจรแสบกระชากกระเป๋าหญิงสาว ได้ทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง อ้างหาเงินจัดงานวันเกิดให้ลูกสาว


เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 9 ก.ย. พ.ต.ท.ธนพงศ์ โพธิ์ทิ รอง ผกก.สส.สภ.เสม็ด ร่วมกับ พ.ต.ท.เชาว์ ต่ายใหญ่จีด สว.สส.สภ.เมืองชลบุรี และ ร.ต.อ.สมคิด ยานะพันธ์ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมกำลังบุกเข้าจับกุมนายอนุรักษ์ ซาเสน อายุ 28 ปี ภายในห้องนอนบ้านเลขที่ 99/83 หมู่บ้านพิมพาภรณ์ 1 หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมของกลางกระเป๋าสะพายผ้าลายมิกกี้เมาส์ ภายในกระเป๋า มีโทรศัพท์มือถือรุ่นไอโฟน 5 จำนวน 1 เครื่อง โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง กระเป๋าสตางค์สีดำ มีเงินสดจำนวนหนึ่ง

หลัง ขี่รถจยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำ ทะเบียน 1 กย 9738 ชลบุรี สวมหมวกกันน็อก ไปก่อเหตุกระชากกระเป๋าสะพาย ของ น.ส.วรางคณา กันตา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 5 ต.ตาลชม อ.เวียงสา จ.น่าน ที่บน ถนนพระยาสัจจา หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี แล้วขี่รถ จยย.หลบหนี ชุดสืบสวนจึงประสานงานกันนำลังติดตาม จากสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ของผู้เสียหาย จนตามจับได้ภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง

สอบสวนเบื้องต้น นายอนุรักษ์ รับสารภาพ ว่า ได้ก่อเหตุจริงเพื่อจะนำเงินไปซื้อของขวัญวันเกิดให้ลูกสาว ซึ่งเกิดในวันนี้ แต่ไม่ทันได้ฉลองวันเกิดให้ลูกสาวมาโดนจับได้เสียก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงควบคุมตัวส่ง พงส.สภ.เสม็ด ดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Thairath.co.th 

Share on Google Plus

About Admin

"มุกดาหารโพสต์.blogspot.com" จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจในจังหวัดมุกดาหาร และข้อมูลต่างๆในจังหวัดมุกดาหาร เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment