สิงห์ลำโขงตั้งดาวยศกุมบังเหียน


ยิ่งกว่าบิ๊กเนม ล่าสุด สิงห์ลำโขง มุกดาหาร ลำโขง เอฟซี ทีมบ๊วยของตารางคะแนน ศึก ดิวิชั่น 2 โซนอีสาน จัดการเปลี่ยนตัวกุนซือใหญ่อีกครั้งหลังจากที่แยกทางกับ "บังซัน" สันติ บินกาเซ็ม ก็ตัดสินใจดึง"เพชรฆาตติดหน้าหนวด" ดาวยศ ดารา เข้ามากุมบังเหียนจนจบซีซั่นพร้อมอ็อฟชั่นอยู่ยาวปีหน้า พร้อมเตรียมยกระดับ กำเนิดอะคาเดมี่ สร้างเด็กใช้เองปีหน้า

         "สิงห์ลำโขง" มุกดาหาร ลำโขง เอฟซี ทีมบ๊วยของตารางคะแนน ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าได้แยกทางกับ"บังซัน"สันติ บินกาเซ็มไปแล้วนั้น ล่าสุด"เสี่ยกร"ชินกร ขวัญเมือง เป็นผู้จัดการทั่วไป ได้ออกมายืนยันว่าสโมสรได้แต่งตั้ง"เพชรฆาตติดหน้าหนวด"ดาวยศ ดารา อดีตนักเตะทีมชาติไทย เข้ามานั่งกุนซือในช่วงปลายฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

         โดยทาง"บิ๊กกร"ชินกร ขวัญเมือง ผู้จัดการทั่วไปของ มุกดาหาร ลำโขง เอฟซี ได้ยืนยันว่า สโมสรได้แต่งตั้งให้ ดาวยศ ดารา ที่พึ่งจะแยกทางกับ สมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี หลังจากที่กุมบังเหียนไปเกมเดี่ยว เข้ามารับหน้าที่กุนซือ โดยมี นิวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ อดีตแข้งทีมชาติเข้ามาเป็นผุ้ช่วย ในการวางรากฐานให้กับ มุกดาหาร ลำโขง เอฟซี ในการยกระดับทีมต่อไป

         เตรียมสร้างรากฐานใหม่ซีซั่นหน้า

         พร้อมกันนี้ทาง"บิ๊กกร"ชินกร ขวัญเมือง ยังได้ออกมาเปิดใจต่ออีกว่าในซีซั่นหน้า มุกดาหาร ลำโขง เอฟซี เตรียมวางรากฐานให้กับวงการลูกหนังริมฝั่งโขงด้วยการกำเนิดอะคาเดมี่สร้างผู้เล่นอย่างเป็นทางการ โดยเตรียมหารืออบรมผู้ฝึกสอนในจังหวัดระหว่างวันที่ 19-20 ก.ย.นี้

         โดยหลังจากที่ มุกดาหาร ได้เริ่มทำการแข่งขันฟุตบอลภายในท้องถิ่น ตามคำแนะนำจาก"บังยี"วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ซึ่งส่งตัวแทนแต่ละอำเภอออกมาทำการแข่งขัน ก็ได้เตรียมต่อยอดโครงการดังกล่าว ด้วยการเปิดอบรมโค้ชของแต่ละอะคาเดมี่ เพื่อสร้างความเข้าใจ ระหว่างวันที่ 19-20 ก.ย. นี้ ก่อนที่ในวีซั่นหน้า มุกดาหาร ลำโขง เอฟซี จะได้เปิดตัวอะคาเดมี่ ของตัวเอง เพื่อการสร้างนักเตะภายในจังหวัดขึ้นมาใช้เองต่อไป โดยการดึง ดาวยศ ดารา เข้ามากุมบังเหียนก็เป็นหนึ่งในการวางรากฐานสู่อนาคต

ภาพ/ข่าว : siamsport

Share on Google Plus

About Admin

"มุกดาหารโพสต์.blogspot.com" จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจในจังหวัดมุกดาหาร และข้อมูลต่างๆในจังหวัดมุกดาหาร เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment