อาจารย์หนุ่มควบเก๋ง พุ่งชน จยย. กลับรถตัดหน้า คนขับดับคาที่

อาจารย์หนุ่มควบเก๋ง พุ่งชน จยย. กลับรถตัดหน้า คนขับดับคาที่

อาจารย์หนุ่มโรงเรียนดังที่มุกดาหาร ขับรถเก๋งกลับบ้านหลังเลิกสอน ระหว่างทางมีรถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้าบนถนนสายมุกดาหาร-ธาตุพนม จึงชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้คนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 26 ม.ค. ร.ต.ท.สันติ สีมาลา พงส.สภ.คำป่าหลาย รับแจ้งเกิดเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตที่บริเวณถนนสายมุกดาหาร-ธาตุพนม กิโลเมตรที่ 15 หน้าโรงงานยางลับเบอร์แลน บ้านสามขา ต.คำป่าหลาย อ.เมืองมุกดาหาร จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิธงแดง รุดตรวจตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน อยู่กลางถนน ใกล้กันพบศพทราบชื่อนายทินกร คำลือชัย อายุ 26 ปี ชาวบ้านสามขา นอนเสียชีวิตสภาพศพแขนขาหักทั้งหมด กะโหลกศีรษะแตก ห่างไปประมาณ 80 เมตร พบรถเก๋งโตโยต้าคัมรี่ สีดำ ทะเบียน 1 กธ 9511 กทม. ด้านหน้ารถพังยับ โดยมีนายโชตชัย อินติยะ ซึ่งเป็นอาจารย์โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจังหวัดมุกดาหาร ยืนใกล้รถให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามญาติของผู้ตาย และชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ออกไปหาเพื่อน และนั่งดื่มเบียร์หมดไป 4 ขวด ระหว่างทางกลับบ้านได้ขับรถจักรยานยนต์เลี้ยว บริเวณเกาะกลางถนนตรงจุดห้ามกลับ เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง แล้วก็ถูกรถเก๋งของอาจารย์หนุ่ม ที่กำลังขับกลับบ้านที่อำเภอเรณูนคร หลังจากเลิกสอน ชนเข้าอย่างจังเสียชีวิตดังกล่าว

ข่าว : ไทยรัฐ

Share on Google Plus

About Admin

"มุกดาหารโพสต์.blogspot.com" จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจในจังหวัดมุกดาหาร และข้อมูลต่างๆในจังหวัดมุกดาหาร เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment